Posted on

Trang phục 07 ngày trong tuần dành cho quý ông công sở sành điệu

Thứ 2

Hãy đánh tan sự uể oải của ngày thứ Hai bằng một bộ suit 3 mảnh. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy chỉnh chu và “ăn diện” hơn 1 chút. Dường như sự chuẩn mực của bộ suit 3 mảnh là báo hiệu cho ngày làm việc đầu tuần đầy nhiệt huyết. Hãy cho mọi người thấy sức sống của bạn vào ngày đầu tiên trong tuần. Không chỉ là sự làm việc mà còn là sự truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

 

Thứ 3

Đến với ngày thứ hai trong tuần, hãy duy trì sức sống của bạn bằng một bộ suit 2 mảnh. Chọn cho mình một bộ suit có màu cơ bản nhưng hãy tạo điểm nhấn bằng một chiếc cà vạt thật lịch thiệp cùng một chiếc pocket square cơ bản. Điều này làm tăng sự tinh tế trong trang phục đồng thời cũng làm bộ trang phục của bạn thoát khỏi cảnh nhàm chán.

Thứ 4

Giữa tuần có vẻ là ngày bạn thực sự đã lấy lại năng lượng tập trung trong công việc và cũng hướng về những ngày cuối tuần sắp tới. Hãy ăn diện một chút cùng với một bộ double breasted. Vì tính chất khá ăn diện của chúng nên hãy chọn một màu trung bình thôi nhé!

Thứ 5

Đã trôi về cuối tuần, sự căng thẳng của công việc cũng sẽ được giảm bớt vì vậy chúng ta cũng nên giảm bớt tính trang trọng của quần áo đi một chút cùng với một bộ trang phục được phối từ 2 màu khác nhau giữa quần và áo khoác ngoài. trông bạn có phần thời trang hơn khi chơi màu và cảm thấy vui vẻ hơn khi cuối tuần đang tới dần.

Thứ 6

Chỉ còn hôm nay nữa là cuối tuần sẽ tới. Hãy thật thoải mái cho trang phục như một bước đệm cho cuối tuần. Vài chiếc sơ mi hoạ tiết cùng quần thô hoặc quần sáng màu có vẻ là lựa chọn không tồi. Còn nếu công việc của bạn có thể mặc jean, tại sao lại không phải jean cùng 1 chiếc áo khoác cotton. Trông bạn sẽ thật bụi bặm. Và nếu bạn đi motor nữa thì sự kết hợp này thật tuyệt vời

Cuối tuần

Sau cả một tuần làm việc mệt mỏi, hãy tự thuưởng cho mình bằng sự thoải mái của cách trang phục khi đi chơi. Quần short cùng các loại sơ mi cách điệu hoặc có nguyên liệu thôi và sự thoải mái rất cao cho bạn. Và này, chúng ta đã có cả một tuần làm việc rồi, hãy mặc những trang phục màu sắc một chút, chúng có thể giúp bạn vui vẻ và năng động hơn đó.

Trả lời