Posted on

Tết thì mặc gì?

Thời điểm cuối năm, mọi người tất bật hoàn thành công việc, những cố gắng không mệt mỏi suốt cả một năm giờ cũng đã chuẩn bị kết thúc. Ai ai cũng đang ngập tràn trong không khí gấp rút để có một mùa tết đến xuân về thật ý nghĩa. Chị em cũng nô nức sắm sửa nào quần áo, tóc tai, giày dép để còn thật đẹp trong những ngày tết. Các đấng mày râu thì cũng đang chuẩn bị những bộ đồ mới cho tết. Nhưng một câu hỏi lại đặt ra: “VẬY TẾT THÌ MẶC GÌ?”

Dịp tết đến xuân về, chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình có những bộ đồ thật đặc biệt để kỉ niệm dịch đặc biệt nhất năm – đó là những ngày tết.

Với cánh mày râu việc mặc vải sáng màu hoặc có các hoạ tiết dường như chưa được trú trọng. Nhất là đối với nhóm làm việc công sở, văn phòng. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp một tủ đồ với đầy các bộ suit màu navy tối, xám tối, đen. với 1 năm làm việc vất vả, hãy đón tết bằng những sự đổi mới. Hãy thử một bộ suit sáng màu. Nếu bạn là người ngại thay đổi hãy cứ bắt đầu với 1 bộ màu xám sáng với những kẻ ô vuông lớn. Nếu bạn là một người thích sự phá cách, hãy chơi lớn bằng một bộ màu đỏ với kẻ ô vuông lớn màu navy chẳng hạn. Chẳng có gì tuyệt vời hơn một khi chờ đợi một bộ suit thực sự mang không khí của cả một mùa tết.

Ngoài màu sắc, các chi tiết trên áo và quần cũng nên có sự thay đổi để tạo ra làn gió mới cho chính bản thân các bạn. Một chiếc áo túi đắp nếu bạn đã có quá nhiều áo túi có nắp chẳng hạn. Hoặc một chiếc áo vải dày, kẻ caro có miếng đắp ở khửyu tay chẳng hạn. Điều đó khiến bạn thật tươi mới. Mọi người sẽ chú ý đến bạn như một điều mới mẻ vậy. Điều đó không phải là tốt sao?

PAUL BESPOKE TAILORING – May đo suit, âu phục hàng đầu Đà Nẵng
✔️ Website: www.paultailor.net
✔️ Email: danang@paultailor.
✔️ Giờ mở cửa: 8:00 AM – 8:00 PM
✔️ Chi nhánh tại Đà Nẵng:
– 17A Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
– SĐT: 0236.3537.757
✔️ Chi nhánh tại Hội An
– 672 Hai Bà Trưng, Cẩm Phô, Hội An.
– SĐT: 0235.392.6879

 

 

 

 

Trả lời