Posted on

Tại PAUL BESPOKE TAILOR có gì?

Paul Bespoke Tailor tới từ đâu

PAUL Bespoke Tailor được thành lập từ năm 2015 tại TP Đà Nẵng và Hội An chuyên may đo quần tây, áo sơmi, váy, đồng phục công sở và suit cho cả nam và nữ. Nằm trong chuỗi nhà may Nhựt Tailor được đông đảo dân chúng Sài Gòn biết đến từ năm 1965. Đến nay, tên tuổi Nhựt Tailor (nhà may Nhựt) đã được thị trường biết đến sau hơn 50 năm theo đuổi nghề may qua ba thế hệ kế thừa. Từ đó đến nay, nhà may Nhựt đã trình làng những thương hiệu mới như Dandy Bespoke (Hà Nội) và đứa em sinh sau đẻ muộn nhưng không kém phần nổi trội là PAUL Bespoke Tailor. Tương tự như những chiếc xe Roll-Royce gắn nhãn Bespoke luôn được khách hàng biết đến như một đỉnh cao xa xỉ của ngành công nghiệp ôtô, những bộ trang phục được gắn nhãn Bespoke là bộ suit may đo hoàn toàn thủ công và chiều theo mọi yêu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng.

Sứ mệnh

Tại Nhà may PAUL, chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Với nhưng bộ đồ suit, quần tây, áo sơmi, váy được đo và cắt may tinh tế mang hơi hướng Anh Quốc được hoàn thành bởi những người thợ lành nghề Việt có bề dày trên 25 năm kinh nghiệm, Paul Bespoke Tailor luôn có niềm tin sản phẩm của chúng ta sẽ vươn ra thế giới.

Nhà cung cấp

Sản phẩm may đo của Nhà may PAUL sử dụng chất liệu vải nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó có các dòng vải cao cấp được sản xuất tại các quốc gia nổi tiếng về công nghiệp dệt vải như Anh, Ý… Với các nguyên liệu từ Anh (Hudderfield Cloths), Ý (Vitale Barberis Canonico, Caccioppoli), đa dạng từ chất liệu từ 100% wool đến các loại vải pha trộn wool/silk/linen, mohair, wool/cashmere… luôn là sự lựa chọn đầu tiên của giới chính khách, thương gia nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đang cố gắng từng ngày để đưa đến những trải nghiệm ở tầm cao hơn cho khách hàng.

Sản Xuất

Tại PAUL Tailor, việc cắt may và ráp thành một sản phẩm suit, quần tây, áo sơmi, váy hoàn chỉnh của chúng tôi hoàn toàn được thực hiện tại chỗ với đầy đủ máy móc, trang thiết bị sản xuất. Chúng tôi quản lí chất lượng mọi sản phẩm hoàn thành một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi tin rằng sự tỉ mỉ trong chi tiết sẽ đem lại sự tinh tế trong trải nghiệm ăn mặc của mỗi khách hàng.

Phụ Kiện

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng và là hàng độc bản các loại phụ kiện như nơ, cà vạt, suspender dùng để mang kèm với những bộ suit, quần tây, áo sơmi, váy được may tại PAUL, mang đến nét đột phá riêng trong ăn mặc của khách hàng

Đội ngũ nhân viên

Cuối cùng, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản sẽ đưa ra những tư vấn hợp lí về chất liệu kiểu dáng cũng như phong cách phù hợp với mỗi khách hàng. Với sự trẻ trung và ham học hỏi của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin tưởng sẽ tạo ra bước đột phá trong sự phát triển của may đo suit, quần tây, áo sơmi, váy trong nước.

Chứng chỉ

Vào đầu năm 2018, PAUl Bespoke Tailor tự hào là đơn vị duy nhất thuộc lĩnh vực may đo tại thành phố Đà Nẵng nhận được giấy chứng nhận “Certificate of Excellent 2018” từ TripAdvisor, Inc. Trang web TripAdvisor được xem là cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, số lượng truy cập hàng tháng vào tảng web lên tới hơn 60 triệu lượt người, thành viên thị trường là 44 triệu người, và hơn 100 triệu đánh giá (review) từ những người đi du lịch thực tế. Trang web được nhiều quốc gia sử dụng tính đến nay đã hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới đã sử dụng trang web.
#Paultailor #Paulbespoke #bespokesuit #bespokesuitdanang #maydodanang #besttailorinhue #maydo #luxuryfabric #nhuttailor #danangcity #danang #customerhandmadesuit #no1tailordanang #besttailorinhoian #besttailorindanang #besthandmadesuitdanang #handmadesuit #suitdannag #craftmanship #tripadvisor #Dormeuil #vitalebarberiscanonico1663  #wonderfulsuitmadeindanang #wonderfulsuitmadeinhoian #greatservice #greatadvice #highquality #piecesuit #pairofpants #fitsperfectly #attentiontodetail #minor adjustments #professionalservice #greatclothes #excellentquality #tailormade #endproducts #finishedproduct #finalproduct #wholeprocess #finalfitting #clothestailored #businessshirts #businesssuits #fabricselection #custommade #qualityclothes #withinhours #100%wool #100%cashmere #tuxedo #weddingsuits #wholeprocess 

PAUL BESPOKE TAILOR

Facebook: Paul Bespoke Tailoring

Tripadvisor: Paul Bespoke Tailoring

Chi nhánh Đà Nẵng: Đẳng cấp âu phục may đo (may đo quần tây, áo sơmi, váy, đồng phục công sở và suit cho cả nam và nữ.)

Add: 17 Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

Email: danang@paultailor.net

Tel: (+84)02363537757

Chi nhánh Hội An: Đẳng cấp âu phục may đo (may đo quần tây, áo sơmi, váy, đồng phục công sở và suit cho cả nam và nữ.)

Add: 672 Hai Bà Trưng, Hội An, Quảng Nam.

Email: hoian@paultailor.net

Tel: (+84)02353926879

Trả lời