Posted on

Chia sẻ một số instagram mặc đẹp

Rất nhiều khách hàng đã từng thắc mắc với chúng tôi rằng họ rất thích mặc suit nhưng lại không biết xem ở đâu. Những hình ảnh trên google hay facebook của một số nhà may thực sự không đem lại cho họ cảm giác mãn nhãn, cũng như thấy được đặc tính ứng dụng hay sự đa dạng về phong cách trong cách phối đồ, cách chơi màu hoặc đi sâu xa hơn nữa là khơi dậy nên “ đam mê ăn diện” trong con người các quý ông.

Hiểu được điều đó. Hôm nay, PAUL BESPOKE TAILOR sẽ chia sẻ với các bạn một số những instagram-er ăn mặc ấn tượng. Và tất nhiên rồi, họ là những người tạo nên hình ảnh, thương hiệu cá nhân từ việc mặc suit đẹp.

Blake Scott

Instagram: blakescott

Blake Scott hiện đang là một fashion bloger, fashion icon, fashion model. Ngay lần đầu lướt qua instgram của chàng trai này, có lẽ các bạn sẽ rất thích thú vì sự “thời trang” mà Blake mang tới trong những shoot ảnh của mình. Cổ điển nhưng vẫn thời thượng – Đó là những gì có thể nhìn thấy ở cách lựa chọn outfit của Blake. Ngoài suit, Trên instagram cá nhân của mình, Blake còn chia sẻ về các thú chơi khác như đồng hồ và xe cộ. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm phong cách của mình từ những bộ Suit, có lẽ, Blake có thể sẽ là người “giúp đỡ” được bạn. Vì trên instgram của mình, Blake chia sẻ những bộ suit đa dạng, nhiều phong cách, cách phối màu khéo léo thể hiện đậm chất một quý ông hiện đại.

Gabriel Colhen

Instgram: gabrielcolhen

Gabriel Colhen là đại diện của một nhà may tại Sweden. Tuy là thuần cổ điển nhưng các outfit mà Gabriel sử dung lại rất đa dạng. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc áo lấy ý tưởng từ chiếc áo lính (Safari jacket) hay những chiếc áo nhìn giống như những chiếc bomber hiện đại (Harrington jacket). Ngoài ra, các outfit của Gabriel cũng rất đa dạng về chất liệu cũng rất khác biệt. Ví dụ như denim, nhung tăm(codouroy), khaki,… Nhìn chung về phong cách Gabriel mang hình ảnh của một quý ông cổ điển lịch lãm. Ngoài ra, Gabriel cũng hay chia sẻ về các thú vui khác như xe cộ, đồng hồ và các loại phụ kiện khác.

Drake’s Diary

Instagram: drakesdiary

 

Khởi nguồn là một doanh nghiệp kinh doanh phụ kiện (điển hình là cà vạt), Drake’s Diary đã tiến vào thị trường may sẵn cùng gout thẩm mỹ riêng của mình. Ngay khi bắt gặp những hình ảnh của drake, bạn sẽ thấy sự “chơi màu” mạnh mẽ của brand này. Không còn những bộ suit cùng những màu tẻ nhạt, không còn những hình ảnh “successful man” gò bó. Nhìn chung, hình ảnh mà drake hướng tới là những người đàn ông thích quần áo màu sắc. Không phải theo cách khoa trương mà thay vào đó là sự tinh tế nhưng không kém phần phá cách của Drake. Những bộ đồ thoải mái hơn, được kết hợp vs các item Casual hơn. Tính casual cũng là một phần không thể không nhắc tới khi người ta nói về Drake Diary. Nếu bạn đang tìm mốt hình ảnh, một hướng đi để biến những bộ suit thành trang phục hang ngày của mình thì xin chúc mừng. Drake’s Diary sẽ là một instagram định hướng giúp ích rất nhiều trong việc ăn mặc của bạn. Hãy biến hình những bộ suit nhàm chán.

Nami

Instgram: Nami_man

Nami_man là một người Úc (có ¼ gốc Việt). Từng làm việc tại Tomford. Định hướng Sartorialist (là những người có đam mê và trải nghiệm may đo). Hiện tại Nami là Đại diện và Creative Director của thương hiệu bán lẻ Mason, ở đây có bán rất nhiều các sản phẩm từ các thương hiệu từ giày dép, túi sách cũng như suit. Nhìn chung, hình ảnh của Nami có sự mâu thuẫn với mindset mà xã hội tạo nên với những người mặc suit (hình ảnh nam tính, doanh nhân thành đạt, lịch lãm,…). Nami với một vẻ ngoài hơi gồ ghề, bợm trợn nhưng lại luôn có những cách phối hợp đồ lạ mắt. Đôi lúc chúng ta thấy được những outfit từ suit nhưng lại đậm chất street style từ chàng trai này. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm những sự phá cách nhưng lại muốn bắt đầu với Suit thì instagram của Nami có thể là nguồn cảm hứng cho những bộ suit của bạn.

* * *
PAUL BESPOKE TAILOR
Danang Branch: Best in-house tailor in Da Nang
Add: 17 Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.
Email: danang@paultailor.net
Tel: (+84)02363537757
Hoi An Branch: Best in-house tailor in Hoi An
Add: 672 Hai Bà Trưng, Hội An, Quảng Nam.
Email: hoian@paultailor.net
Tel: (+84)02353926879

Trả lời