Our website is under constructions. Please visit our Facebook Page for more informations
Contact us

Name:

Email address:

Email address (Verify):

Subject:

Message:

Email address

Password

Da Nang Branch
Hoi An Branch

Phong cách công sở thoải mái cho ngày thứ Sáu

 

Thứ Sáu cuối tuần là ngày mà bạn nên chọn cho mình một phong cách công sở mang tinh thần thoải mái nhưng vẫn phải giữ lại được phong thái lịch sự của một nhân viên văn phòng. Hãy để Paul Bespoke Tailor gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây.

 

Có hai trường hợp mà bạn nên tránh trong phong cách công sở vào thứ 6 cuối tuần. Trường hợp 1,  nếu là sếp thì không nên mặc đồ quá xuề xòa vì bạn sẽ thua kém cấp dưới. Trường hợp 2, bạn ăn mặc lòe loẹt để tạo cái nhìn tốt cho sếp, nhưng trái lại bạn không những không để lại được ấn tượng tốt mà còn bị coi là lố lăng. Vì thế bạn nên tìm cho mình giải pháp kết hợp giữa sự thoải mái nhưng vẫn phải tinh tế lịch sự để nâng cấp cho phong cách công sở của mình vào ngày làm việc cuối tuần.

Thử nghiệm bằng chính phong cách thời trang của bạn và mang vào đó sự tinh tế cổ điển với một chút màu sắc. Tại sao không? Và dưới đây là 5 cách mà Paul Bespoke Tailor sẽ hướng dẫn cho bạn để có một ngày thứ Sáu hoàn hảo.

Áo khoác kiểu

Đầu tiên bạn nên tránh xa những bộ suit đen quen thuộc. Thay vào đó, hãy thay đổi chiếc áo khoác suit hay áo khoác blazer bằng một chiếc áo bomber hoặc áo khoác safari với chất liệu thoải mái hơn. Chúng mang tới cho bạn sự dễ chịu nhưng vẫn lịch thiệp theo hình ảnh của phong cách công sở. Một chiếc quần jeans hay chinos là sự lựa chọn tốt để bạn có thể kết hợp cùng chiếc áo khoác.

phong cách công sở thứ 6 elle man

(Ảnh: D’Marge)

Nếu như bạn vẫn cảm thấy nó còn bình thường thì hãy chọn cho mình một chiếc cà vạt để ra dáng nhân viên văn phòng hơn.

phong cách công sở thứ 6 elle man 5

(Ảnh: D’Marge)

 

Lựa chọn áo sơ mi

Vào thời tiết nóng, bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi oxford cũng với chất liệu đơn giản và gỡ bỏ nút cổ để trông thoải mái hơn. Phong cách công sở này tuy đơn giản nhưng sẽ luôn để lại ấn tượng tốt cho mọi người vì ít nhất bạn không xuề xòa vào ngày làm việc cuối cùng trong tuần.

phong cách công sở thứ 6 elle man 1

(Ảnh: D’Marge)

Còn vào mùa lạnh, bạn hãy khoác thêm một chiếc áo len hoặc cardigan để có thể giữ ấm cơ thể, nếu bạn mong muốn đeo thêm một chiếc cà vạt thì cà vạt bằng vải len chắc chắn sẽ phù hợp. Áo len cũng là một món đồ đáng để thay thế cho những chiếc áo khoác suit thường ngày của bạn, giúp bạn mới mẻ hơn, khỏe khoắn hơn những vẫn giữ được lịch lãm  của bạn.

phong cách công sở thứ 6 elle man 4

(Ảnh: D’Marge)

Lựa chọn quần

Trong nhiều môi trường làm việc quần chinos là lựa chọn số 1 cho ngày thứ Sáu. Với chất liệu và phom dáng thoải mái dễ dàng cho việc ngồi hay di chuyển của bạn. Nó không qua khó chịu như những chiếc quần tây mà bạn mặc hàng ngày.

phong cách công sở thứ 6 elle man 2

(Ảnh: D’Marge)

Những chiếc quần tối màu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi thời tiết vào Đông. Nhưng vào mùa Hè bạn nên chọn cho mình một chiếc quần chinos màu sáng phối cùng chiếc áo blazer màu xanh navy hoặc xám sẽ giúp bạn thêm sáng sủa hơn, lịch thiệp hơn.

phong cách công sở thứ 6 elle man 8

(Ảnh: D’Marge)

Giày Sneaker

Trong phong cách công sở, giày oxford, derbies,…là những đôi giày không thể thiếu. Nhưng những đôi sneaker sẽ phù hợp với bạn vào ngày thứ Sáu cuối tuần. Và bạn cũng nên chú ý đến màu sắc hoặc chất liệu của nó.

phong cách công sở thứ 6 elle man 3

(Ảnh: D’Marge)

Bạn nên chọn đôi có màu trắng hay những màu trung tính, cũng có thể chọn những đôi với chất liệu bằng gia lộn, để phù hợp với mọi môi trường làm việc. Và một chiếc quần tây ôm để cân bằng lại vẻ ngoài lịch sự của bạn.

phong cách công sở thứ 6 elle man 9

(Ảnh: D’Marge)

Phụ kiện 

Bạn có thể sẽ không cần đến chiếc cà vạt, hay chiếc thắt lưng của mình. Nhưng hãy tinh nghịch một chút với những đôi vớ màu sắc hoặc họa tiết, và một chiếc vòng tay “đắt tiền” đeo chung với đồng hồ thường ngày sẽ giúp bạn tay của bạn không bị mờ nhạt.

phong cách công sở thứ 6 elle man 10

(Ảnh:Tổng hợp)

phong cách công sở thứ 6 elle man 11

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy kết thúc ngày làm việc cuối tuần bằng một phong cách công sở thoải mái nhưng vẫn lịch sự để thể hiện hình ảnh ấn tượng của bạn với đồng nghiệp nhé !

Paul Bespoke Tailor chúc bạn thành công để trở nên nổi bật trong những ngày làm việc cuối tuần nhé!

#Paultailor #Paulbespoke #bespokesuit #bespokesuitdanang #maydodanang #besttailorinhue #maydo #luxuryfabric #nhuttailor #danangcity #danang #customerhandmadesuit #no1tailordanang #besttailorinhoian #besttailorindanang #besthandmadesuitdanang #handmadesuit #suitdannag #craftmanship #tripadvisor #Dormeuil #vitalebarberiscanonico1663  #wonderfulsuitmadeindanang #wonderfulsuitmadeinhoian #greatservice #greatadvice #highquality #piecesuit #pairofpants #fitsperfectly #attentiontodetail #minor adjustments #professionalservice #greatclothes #excellentquality #tailormade #endproducts #finishedproduct #finalproduct #wholeprocess #finalfitting #clothestailored #businessshirts #businesssuits #fabricselection #custommade #qualityclothes #withinhours #100%wool #100%cashmere #tuxedo #weddingsuits #wholeprocess 

 

PAUL BESPOKE TAILOR

Danang Branch: Best in-house tailor in Da Nang

Add: 17A Hung Vuong, Hai Chau, Danang City.

Email: danang@paultailor.net

Tel: 0236.3537757

Hoi An Branch: Best in-house tailor in Hoi An

Add: 672 Hai Ba Trung, Hoi An City.

Email: hoian@paultailor.net

Tel: 0235.3926879