Contact us

Name:

Email address:

Email address (Verify):

Subject:

Message:

Email address

Password

Da Nang Branch
Hoi An Branch

“Trở thành một quý ông, không bao giờ được xa rời phong cách”

Cùng với câu nói trên, thì “Bộ suit là áo giáp của quý ông hiện đại, và chúng ta là những hiệp sĩ” là hai trong số những câu nói nổi tiếng trong loạt phim đình đám Mật vụ Kingsman. Mỗi người đàn ông ngày nay nên chọn cho mình ít nhất một bộ áo giáp, mà thứ cần được lưu tâm trước nhất chính là chất liệu cấu thành bộ đồ đó. Một bộ suit, sơmi hay quần tâyđẹp trước hết phải được may từ loại vải tốt, bền đượcchọn lựa kỹ càng nhưng vẫn toát lên sự lịch lãm, bóng bẩy.

Ngoài ra, loạt phim Kingsman còn truyền tải thông điệp “Người đàn ông thực thụ luôn mặc suit được may đo vừa vặn”. Tất nhiên không có bộ đồ may sẵn nào thoải mái và vừa vặn với cơ thể bạn như chiếc suit được thực hiện bởi một thợ may lành nghề. 

Sự phát triển không ngừng của xã hội đã tạo nên sự đa dạng của thời trang và các thú chơi mới. Nhưng bên cạnh đó, luôn có những tượng đài của đàn ông còn trường tồn mãi với thời gian như Suit, thuốc lá, nhạc Jazz hay rượu mạnh. Giorgio Armani từng nói: "Tôi thích những thứ có giá trị trường tồn với thời gian, những thứ sẽ chẳng bao giờ trở thành lỗi mốt, những thứ tượng trưng cho chuẩn mực tối thượng". Suit đã đang và sẽ trường tồn cùng hình ảnh của người đàn ông. Những bộ suit được cắt ôm lấy hình thể của người đàn ông, che đi những khuyết điểm và tôn lên những đường nét khoẻ khoắn, mạnh mẽ của người đàn ông. Những bộ suit mang hơi hướng cổ điển nhưng không lạc đi khỏi màu sắc của thời đại. Luôn hướng đến sự sang trọng lịch sự, những bộ suit luôn nhấn mạnh vào sự thanh lịch, tao nhã của đà ông, mang đến vẻ đẹp phóng khoáng đầy thu hút.

Lu: “Sinh ra là đàn ông, Tất cả chúng ta mang trong mình thứ di sản thiêng liêng kế thừa từ tổ tiên - Trái tim của một chiến binh. Mỗi ngày mới là một hành trính mới thì những món đồ trong tủ quần áo giống như áo giáp và vũ khí để người đàn ông khoác lên mình trước lúc ra trận.”

 

Bên cạnh Suit, Thuốc lá cũng là vật đồng hành với hình tượng đàn ông suốt bao năm tháng. Từ hình tượng thiên nhiên thần thánh trong các nghi lễ của người da đỏ, những tay cao bồi xứ mễ kéo giật theo vó ngựa lang thang. Rồi tới những tay cao bồi gầy còm ngày nay nhổ nước bọt phì phì đã được bàn tay của truyền thông nhào nặn thành một danh từ của những gã lãng tử hào sảng, thuốc lá rồi lại đổi tấm áo khoác và trở thành biểu tượng của thứ gọi là chất đàn ông.

Tuy không ngừng bị lên án trên báo đài, nhưng thuốc lá vẫn luôn khơi dậy bản năng thích nguy hiểm của đàn ông. Chúng là bước đi chập chững của của một thằng con trai đang cố phồng ra vẻ “đàn ông”, sự phiêu du của các tâm hồn nghệ sĩ, là những phút giây họp mặt của những tên ngông cuồng tuổi trẻ mưu đồ có danh gì với núi sông, là một giây vơi bớt lo toan của những kẻ oàn mình gánh cơm áo.

Nếu là một ngày mưa gió đầy ảm đạm, mùi thuốc lá hoà trong không khí của những bản nhạc jazz, liệu cô gái nào có thể cưỡng lại được sự thu hút của người đàn ông trong bộ suihấp dẫn nhưng lại đầy bí ẩn. 

Tại nhà may Paul (Paul Bespoke Tailor) Đà Nẵng, chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Với nhữngbộ đồ suit, quần tây, áo sơmi, váy được đo và cắt may tinh tế mang hơi hướng Anh Quốc được hoàn thành bởi những người thợ lành nghề Việt có bề dày trên 25 năm kinh nghiệm, Paul Bespoke Tailor luôn có niềm tin sản phẩm của chúng ta sẽ vươn ra thế giới. 

Giá thành may đotại Paul Bespoke Tailor:

01 bộ suit (vest)từ 3.500.000 đồng;

01 quần tâytừ 800.000 đồng;

01 áo sơmitừ 550.000 đồng. 

(Đơn giá trên đã bao gồm công may và vải).

 

#Paultailor #Paulbespoke #bespokesuit #bespokesuitdanang #maydodanang #besttailorinhue #maydo #luxuryfabric #nhuttailor #danangcity #danang #customerhandmadesuit #no1tailordanang #besttailorinhoian #besttailorindanang #besthandmadesuitdanang #handmadesuit #suitdannag #craftmanship #tripadvisor #Dormeuil #vitalebarberiscanonico1663  #wonderfulsuitmadeindanang #wonderfulsuitmadeinhoian #greatservice #greatadvice #highquality #piecesuit #pairofpants #fitsperfectly #attentiontodetail #minor adjustments #professionalservice #greatclothes #excellentquality #tailormade #endproducts #finishedproduct #finalproduct #wholeprocess #finalfitting #clothestailored #businessshirts #businesssuits #fabricselection #custommade #qualityclothes #withinhours #100%wool #100%cashmere #tuxedo #weddingsuits #wholeprocess 

 

PAUL BESPOKE TAILOR

Danang Branch: Best in-house tailor in Da Nang

Add: 17A Hung Vuong, Hai Chau, Danang City.

Email: danang@paultailor.net

Tel: 0236.3537757

Hoi An Branch: Best in-house tailor in Hoi An

Add: 672 Hai Ba Trung, Hoi An City.

Email: hoian@paultailor.net

Tel: 0235.3926879